Owari no Seraph Wikia: Krul Tepes

Chào mọi người, nhân vật tiếp theo trong dự án này là Krul Tepes. Tuy chỉ là nhân vật thứ chính nhưng Krul có ảnh hưởng lớn đến cốt truyện của Owari no Seraph. Bản dịch tiếp theo của dự án là ngày 10/07/2017 (vì Chủ nhật mình bận chút chuyện, sợ trễ hẹn). Mong mọi người tiếp tục ủng hộ dự án của mình!


Krul Tepes 「クルル・ツェペシ, Kururu Tsepeshi  là Thuỷ tổ Đệ Tam trong số các ma cà rồng và nguyên là nữ hoàng ma cà rồng của Nhật Bản. Krul là nhân vật thứ chính, người đã biến Mikaela Hyakuya và Mahiru Hiragi thành ma cà rồng. Cô đồng thời là em gái của Asuramura và là thành viên xếp hạng cao nhất trong Hội đồng Thuỷ Tổ.

TIỂU SỬ

Phần lớn quá khứ của Krul đều chưa rõ ràng. Hiện tại, ta chỉ biết rằng Thuỷ Tổ Đệ Nhất đã đưa anh trai cô, Ashera Tepes đi, mặc cho cô van xin (xem chi tiết tại chap 49)

Trong series light novel Guren Ichinose, cô vẫn tiếp tục tìm kiếm anh trai mình và đã gặp Mahiru Hiragi. Mahiru đã cảnh báo cô về Đại Hoạ sắp tới và đưa cô thông tin về Seraph of the End. Nhờ thông tin này, Krul đã bắt đầu hành động ngay khi loài người thả virus lan tràn khắp nước Nhật. Cô cũng đã tập hợp những đứa trẻ từ một cô nhi viện của Giáo phái Hyakuya, trong số đó có hai Seraph. Tất cả bọn trẻ được đưa đến Sanguinem, thành phố cô sống, trị vì.

TRONG LIGHT NOVEL

Story: Guren Ichinose: Catastrophe at Sixteen

Quyển 5:

Trong thành Sanguinem, Krul đến gặp Mahiru đang bị xích, tra hỏi liệu cô ta có thật sự biết tình hình hiện tại hay không. Ma cà rồng đã xích Mahiru trong hầm ngục có song sắt và chỉ cho cô uống nước nếu chúng thấy cô sắp chết. Thời gian trôi qua, Krul lại đến thăm Mahiru thêm vài lần nữa. Cuối cùng, Mahiru triệu hồi Shikama Doji, con quỷ đã được tách khỏi cơ thể Shinoa và dùng lưỡi liềm để cắt xích. Mahiru bảo cô ta có thể trốn bất kì lúc nào tuỳ thích, chẳng qua vì muốn thể hiện sự kính trọng mà thôi. Khi Mahiru hỏi hôm nay là ngày mấy, Krul trả lời là ngày 2 tháng 12 thì Mahiru bắt dầu cười . Khi được hỏi lí do, cô ta bảo rằng cô ta đang nghĩ đến người mình yêu, Krul nhìn cô như người phát điên.

Sau đó, Krul hỏi Mahiru về anh trai mình, nhưng Mahiru lại nói về nạn Đại Hoạ sắp tới, khi loài người phạm phải lỗi lầm khủng khiếp, phá huỷ thế giới thêm lần nữa. loài người ngu ngốc muốn thổi chiếc kèn Khải Huyền vào ngày Giáng sinh, để rồi họ sẽ phải hối tiếc. Krul gọi cô ta là ngu ngốc, nhưng Mahiru chỉ cười.

Quyển 6:

Trong phần mở đầu của tập này, Krul đã biến Mahiru thành ma cà rồng và phóng thích Mahiru trở về thế giới. Vào ngày 12 tháng 12, Krul ra lệnh Lucal Wesker và các ma cà rồng khác phá huỷ các trụ sở của Giáo phái Hyakuya.

SỨC MẠNH VÀ NĂNG LỰC\

Là một ma cà rồng, Krul bất tử, có sức mạnh to lớn vượt xa con người và tốc độ hồi phục rất nhanh. Chỉ một cái vung tay, Krul có thể phá huỷ một căn phòng. Bên cạnh đó, nhờ là Thuỷ tổ Đệ Tam, cô mạnh hơn các ma cà rồng thấp cấp hơn, rõ thấy khi cô có thể đánh bại Ferid – Thuỷ tổ Đệ Thất dễ dàng. Tuy nhiên, cô lại yếu hơn Thuỷ tổ Đệ Tam nhỏ tuổi Lest Karr, tuy rằng điều này vẫn chưa được chứng minh.

Là một ma cà rồng quý tộc, Krul cũng có khả năng và đươc phép biến con người thành ma cà rồng.

NGOÀI LỀ

  • Tên họ của Krul được lấy từ Vlad Tepes, hay Kẻ xiên người Vlad, người truyền cảm hứng cho nhân vật Bá tước Dracula.
  • Mika là ma cà rồng được Krul ưu ái.
  • Trong phần opening của anime mùa 2, Krul cắn một quả táo. Thật ra ma cà rồng không thể tiêu hoá thức ăn khác, đây được xem như một biểu tượng cho Cây Tri Thức trong câu chuyện Kinh thánh về Adam và Eve.
  • Aoi Yuki, seiyuu của cô cũng đồng thời là seiyuu cho nhân vật Mina Tepes trong “Dance in the Vampire Bund”. Giữa hai nhân vật này có khá nhiều điểm chung.
  • Trong Hội đồng Thuỷ Tổ, Krul là ma cà rồng nữ duy nhất.

 

Một suy nghĩ 3 thoughts on “Owari no Seraph Wikia: Krul Tepes

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s